Nhãn tươi đáp ứng nhu cầu thị trường theo tiêu chuẩn: VietGap. Global GAP, Hữu Cơ
Quy trình sản xuất nhãn sấy khô:
– Chọn nhãn tươi không bị sâu bệnh
– Bóc vỏ
– Phơi khô và sấy cách nhiệt lấy hơi nóng tự nhiên
– Tiêu chuẩn độ ẩm 10-12%
– Không lẫn tạp chất
– Không chất phụ gia
+ Không So2
+ Không Co2
+ Thời gian sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói nhãn sấy khô:
Đóng bao PE/PP 5KG-10KG-25KG/bao và đóng gói theo yêu cầu khách hàng.
Nhãn khô có thể ăn trực tiếp như mứt uống trà, nấu chè để giải mát, ngâm rượu.
Long nhãn thường có mặt trong các vi thuốc Đông Y vì có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:
Long nhãn là một vị thuốc dùng để bồi bổ, chữa các bệnh hay quên, thần kinh kém, hay hoảng hốt, thần kinh suy nhược, không ngủ được. Nấu chè nhãn khô cùng với hạt sen là bài thuốc giúp an thần, dễ ngủ tốt.
Trong nhãn có nhiều canxi, magie, sắt… có tác dụng bổ huyết, tốt cho người đang bệnh suy nhược, và trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó, các sợi thực vật trong long nhãn khô sẽ chống được chứng táo bón và điều tiết hoạt động của đường tiêu hóa.
Long nhãn có thể dùng chế biến nhiều món ngon và bổ dưỡng nhứ: gà hầm long nhãn, chè sâm, chè hạt sen long nhãn, chè long nhãn táo đỏ
Hãy liên hệ đến chúng tôi:
- Email: contact@tppglobal.vn
- Hotline: 0869.881.869
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.