Thông tin sản phẩm tôm thẻ đông lạnh: Tôm thẻ được chúng tôi thu mua từ các trại tôm các tỉnh miền Tây
– Tôm thẻ: 30gr – 40kgr/con trở lên
– Size: 300 – 500 gr, 500 – 1000 gr, 1000 – 2000 gr, 2000 up
– Xuất xứ: các tỉnh miền tây
– Bảo quản: Tôm thẻ được bảo quản ở ngăn đông của tủ lạnh
– Thời gian sử dụng: 12 tháng
Quy trình sơ chế: Tôm thẻ còn sống nguyên con, sau đó rửa sạch lấy túi, đóng gói hút chân không và đông lạnh.
– Đóng gói: 300 – 500gr, 500 – 1000 gr, 1000 – 2000 gr, 2000 up
– Đóng vào bao PE/PA 1kg/bao hút chân không, 10kg/carton hoặc theo yêu cầu khách hàng.
– Thời gian giao hàng: Hàng Air: 3-5 ngày làm việc, container từ 15 đến 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
Tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei), là một dạng của tôm panđan. Trong thiên nhiên, tôm trưởng thành, giao hợp, sinh đẻ trong những vùng biển có độ sâu 70 mét với nhiệt độ 26-28 độ C, độ mặn khá cao (35 phần ngàn).
Nghề nuôi tôm thẻ chính thức phát triển mạnh mẽ và chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường xuất khẩu tại Việt Nam trong những năm qua.
Tôm thẻ chân trắng có hình dạng màu sắc gần tương tự như tôm rảo, chỉ khác là các cặp chân ngực của chúng có màu trắng. hiện nay chúng được nuôi nhiều ở Việt Nam.
Loài tôm này có ưu điểm là thịt nhiều, chắc thịt, vỏ mỏng, nếu so với tôm sú loại 50 con/kg thì người tiêu dùng lên ăn loại tôm này thì ngon hơn, vì tôm sú có lớp vỏ dày hơn tôm thẻ chân trắng, nên tôm sú ở giai đoạn lớn hơn 50con/kg thì chúng có nhiều vỏ, ít thịt. Vậy nên khi mua tôm sú thì nên mua loại từ 40 trở lên, còn tôm thẻ chân trắng loại từ 80 – 50con/kg vẫn mua được tuỳ theo nhu cầu sử dụng, và mon ăn cần chế biến.
Sét về giá trị dinh dưỡng thì hai loại tôm này gần giống nhau, về chất lượng thịt thì thịt tôm sú chỉ dai và ngon hơn khi tôm sú ở giai đoạn từ 35 con trở lên.
Có nhiều cách chế biến tuỳ theo sở thích của mỗi người: hấp, chiên, nấu lẩu, hoặc nướng….
Hãy liên hệ đến chúng tôi:
- Email: contact@tppglobal.vn
- Hotline: 0869881869
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.